Jump to content

yaminoqueen

Members
 • Content count

  147
 • Joined

 • Last visited

About yaminoqueen

 • Rank
  First Pancake

Personal Info

 • Location
  Not close enough to ACI
 • Occupation
  Fanyu
 1. @mokochana Trời nhìn đẹp quá đi. Chị vẽ họa tiết mấy cái lông hay ghê, background nữa chứ. Em là mù tịt khoản tô màu, bằng bút hay bằng photoshop cũng rứa =))). Mấy bữa nay đang ráng học bài cho sớm để cuối tuần coi CoR in peace nè chị Đang bị drown in exams. Cho nên có thể nói em vừa hóng vừa ko hóng CoR .
 2. Done! I really like the questions at the end of each discipline haha, guessing those are fun. Although for pairs and ID, I think I'll have better luck when it's grand events like GPF or Worlds (since everyone will be there and I'll know more names )
 3. OMG thank you c nhiều!! Coi đúng đã ghiền à R&J1 luôn luôn có 1 vị trí đặc biệt trong tim t. Mà cái file nặng dữ vậy, c up 6 tiếng lận T rất là cảm ơn haha. T cũng vậy, mấy bữa nay school làm tới tấp. T5 có test, t6 t7 CN vừa coi Yuzu vừa học, T2 đi thi exam môn khác Hên là Yuzu vào buổi sáng 4-5am gì đó, t dậy sớm coi rồi học. À c có thấy cái hình Yuzu cầm hot cocoa mặc áo len đỏ chưa? Của Lotte ấy? Lúc đầu t coi tưởng photoshop vì cái đầu sao tự nhiên bự quá, mà có vẻ là hàng thiệt EDIT: 3 pages liên tục toàn chiếm đầu page
 4. @Nuitsuki yep, lúc t coi lại t đã thấy cái lặp đó rồi, nên nghĩ chắc ko được đâu. Có điều bản này ít người thấy thôi up lên cho thiên hạ coi luôn. Đường nào cũng thấy GG drive là tốt nhất :)) ko bị block ko bị giảm quality. C cố đi nhé. T chắc tới cuối tuần mới tiếp tục update cái list được. Giờ phê với schoolwork quá À c lên check giùm 2 cái link ACI 2017 giùm t cái. T kiếm được 1 link JPN 1080p60 mà ko bít nó có khác bản JPN c để trên đó ko. Nếu giống thì c delete cái 1080p bình thường được :)) Giờ t ngồi trong lớp rồi
 5. Xong rồi này Nó vẫn còn đang process video, nhưng down về thì được (nếu c muốn). Giờ mới để ý t đã thành First Pancake Lúc đầu t chỉ tính lurk thôi mà.
 6. @Nuitsuki T thấy mấy file .ts chuyên gia bị như vậy. Giống như mấy video mình quay bằng phone ấy, quay có 30s mà nó lên mấy trăm mb . Đáng lẽ nếu người ta chuyển qua mp4 thì đỡ hơn nhiều, nhưng t lại thấy upload file ts luôn, ko bít họ phải ngồi bao lâu để up xong đống đó... EDIT: ETA 48 min =)))) có 373 mb thôi đó.
 7. @Nuitsuki T thấy. Cái vid NHK 2015 này của t cũng có 373 mb gì đó à, mà up tới 1 tiếng hơn Kiểu này nếu c mà làm thì có mà để nó up multiple files qua đêm luôn
 8. @Nuitsuki Hãy nghe theo tiếng gọi của con tim và tới luôn đi c, 2 bản luôn Chúng ta lại đi spam main thread rồi há há.
 9. @Nuitsuki T mới up lên 1 tẹo đã thấy nó gửi email nói. Cái số ở cái đất nước mà copyright trái phải tới tấp ấy mà. Đừng hỏi t, t vẫn còn hờn cái R&J1 60fps ko coi được đấy =))) Để t up lại lên drive cho. EDIT: 1h17min left =)))
 10. @Nuitsuki quên mất lol, t vừa nói xong đã ngồi upload rồi, mà upload time lâu quá t quên luôn. Đây: Có điều nó bị copyright in certain countries nên t ko bít c có coi được ko, nếu ko được thì t up lên drive. C chưa coi thì coi đi, nhiều góc quay mới lạ Còn bản nào đẹp hơn thì c quyết định đi =)))))
 11. @Nuitsuki Cũng ko đến nỗi. 1 nửa thời gian nó cũng theo góc quay cũ như mình thường thấy, chỉ là lâu lâu cắt vào vài cảnh khác thôi. Có góc quay khác của cú 3F với 3Lz chẳng hạn, với IB nhìn từ đằng sau =)). Mà nó cũng giữ Yuzu ở trung tâm nên ko chặn tầm nhìn cho lắm. Ơ vậy là tui phải upload lên à =)))) T ko nhớ nổi đã down ở đâu và search thế nào
 12. @Nuitsuki C có coi NHK 2015 bản của đài Nhật chưa? Cũng tông đó nhưng t nghĩ là sáng hơn 1 tẹo + khác khóc quay. T ko kiếm được link online nên c mà muốn coi là t phải upload =))) (cái tội download vô tội vạ). Nên t hỏi c có coi chưa để bít khỏi làm. Cái mà có mấy logo nhật ở trên màn hình suốt buổi kiểu này này. EDIT: quên nói, 1080p nhé, chỉ là ko phải 60fps, t ko kiếm được cái nào 60 hết :(((
 13. @Nuitsuki ủa t thấy màu của NHK 2015 cũng được mà ta? T thích cái tông diệu diệu đó =))) mà để t kiếm thử coi còn phiên bản nào khác ko. Còn R&J1, t thích 60 fps hơn, tiêu chí lựa của t đó. 720p60 > 1080p =))) Mà c thấy ko, đó là lý do t ko thể nhận xét coi màu của đài nào đẹp hay xấu, nếu nó ko khác rõ rệt như ACI vs. GPF... thì t đều thấy okay =)))
 14. @Nuitsuki Ồ mố, để t về nhà coi thử, giờ đang ngồi trong lớp, mà ko nghe giảng há há há. Đang lượn lên update tiếp cái kia =))) T tự nhiên thấy link 1080p của Chopin ACI nên update luôn, nhưng dù sao thì màu cũng rứa, cái quỷ gì mà chỉ có từ 1 bản à, chừng nào JPN mới thả bản quay chính của nó :((( T đang suy nghĩ nhờ c làm Vid cho Seimei NHK hoặc là R&J 1 Worlds đó =)) T kiếm được toàn bản commentary. Nhưng t ko bít chọn cái nào, đang chọn đang chọn EDIT: t mới thấy cái comment trên kia của c =))) Mấy bữa nay cart Amazon của t nặng lắm rồi nha, 4 cái lịch ko bít bỏ cái nào kìa. Đừng quăng thêm mags cho t :((( @mokochana Em toàn đi kiếm mags 80% Yuzu, toàn phải đợi có review mới mua. Bữa mua cái FaOI photobook là hơi bị đau rồi, hên là quà tặng á.
 15. @mokochana Chị mà xuất bản artbook em sẽ mua =)))) Hình như có giờ thi đấu của men SP với FS rồi mà, chưa có giờ từng người cụ thể thôi. Chị lên coi cái calendar của forum này nè, nó convert sẵn qua giờ địa phương cho mình luôn. Em là 3am với 4am cho SP với FS =))))) Vui luôn. Yuzu còn là thi cuối cùng nữa chứ.
×