Jump to content

yunliyuzu

Members
 • Content Count

  18
 • Joined

 • Last visited

About yunliyuzu

 • Rank
  Mushroom

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

 1. T cũng thích cuốn Anan đó lắm, mà chưa mua đồ qua amazon bao giờ nên k dám đặt. Mà mọi người ơi, Yuzu mới về câu lạc bộ Toronto rồi đấy, :yay: , chắc sẽ lại lao đầu vào tập luyện cho bài thi mùa sau đây. T hồi hộp quá Dù sao thì, welcome back, prince :devil:
 2. Thấy cái post cuối cùng nên quote, không biết" bà cô già" đã đi ngủ chưa? Chưa ngủ thì lên chém gió chút cho vui thread đi, mình đang vừa làm bài vừa xem lại fs ở worlds nên học không vào :grin: Xưng hô thế nào cho tiện đây? ^^ p/s: cũng muốn đi Nhật coi Yuzu lắm :rant:
 3. @bv vnlao transitions thì thôi cho t kiếu, nhìn còn k hiểu hết nữa là, mà cứ yên tâm là Yu sẽ lựa kĩ lắm ^^ @Nuisuki họ phải quay tổng thể mà, nhiều khi khán giả nhìn cũng đâu biết được độ khó thế nào đâu, mấy cú nhảy còn phân biệt được chứ transitions của Yuzu t cũng chào thua, theo k kịp =))
 4. @bv vnlao 3F, lol, t quên mất là có ẻm trong layout kìa, bàn ra bàn vào toàn quad với quad không à, bây giờ như kiểu trong bài thi của vđv nam mấy cú 3 là bình thường ấy, phải có quad chất lượng thì mới top được @nuisuki phải như lựa người yêu còn chung thủy được, đây quad nào tui cũng yêu :rofl2: sau nào có 4A may ra chắc sẽ chung thủy với ẻm
 5. @bv vnlao: omg, yolo 4A, tui còn không dám nghĩ tới @Nuisuki: có tin đó nữa hả c @@ (tui k dùng tw) 4Lo mới thêm vào tui nghĩ sẽ không bỏ ngay đâu, mà có thể sẽ thay cho 4T thôi vì BV của 4T cũng thấp hơn so với các cú quad còn lại mà
 6. 1 4lz trong short với 1 4lz trong free được k nhỉ? thay 1 cú nhảy thôi mà loạn hết cả lên, thôi cứ chờ Yuzu xem ảnh mang cho mình những bất ngờ gì :devil:
 7. năm nay BV của Shoma với Nathan cao thật vì đưa vào mấy cú quad khó ( dù của Shoma tui không chắc có phải là cú quad) nếu thay 4T bằng 4Lz rồi thì điểm tes sẽ cao hơn, rồi thêm cả pes nữa. Rồi cũng tùy thuộc vào giám khảo nữa, chứ chấm như mấy giải cuối năm nay là
 8. @Nuisuki cứ nhớ đến mấy ổng chê " thiếu cảm xúc" là tui muốn nóng người luôn nè làm ơn đi một bài thi như thế con mắt nào của judge cho thấy nó thiếu cảm xúc vậy :hachimaki: tui nghĩ cũng chỉ 4 quad thôi ( không biết có 4lz không), 5 quad trong mùa thế vận hội sợ là mạo hiểm quá.
 9. Để ý Shoma nhìn qua 2 người rồi mới quẩy, chứ Yu nhạc vừa lên là feel quên lối về luôn :rofl2: Có LGC piano ver luôn hả c? năm nay mình nghĩ sẽ thay đổi layout nên nếu được có thêm 4lz thì sẽ uh..hừm :acceptable:
 10. Mình biết Yuzu qua PW, kết từ lúc đó luôn. Mình nghĩ bài free sẽ là nhạc nhẹ đó mà SP thì khó đoán quá. Bữa thấy Yu nhảy cú quad lutz ấy, dù chưa tiếp đất hoàn hảo lắm nhưng mình đã mê rồi, không biết mùa sau có đưa vào không nữa?
 11. chung tâm trạng, đợt gala wtt vừa rồi ảnh quậy tưng bừng luôn, cả ngày nhớ lại mình cứ tự cười như con dở :smile: đây, yuzu của chúng ta đây, được thêm cả Shoma với Evgenia nữa ps: post gif này có cần ghi sour k nhỉ?
 12. @Nuisuki mình đã ghé qua yuzuorbit và đọc hết, "1001 biểu cảm của Yuzuru Hanyu" ~~ mà bên meme chưa qua công nhận chứ, đang mặc đồ Swan mà chơi nguyên cả step-sequence của LGC :rofl2:
 13. 1 người thì nhí nhảnh như trẻ 12, trong khi đã 22. 1 người thì ôi, khi đã bật mood "serious" là mama Orser cũng không dám đụng :rofl2: mà không hiểu sao, mình yêu cả 2. Chắc ai ở đây cũng yêu hết ấy
 14. à nhận được "mail", trong khi mình chẳng bao giờ check mail trừ khi cần tới. >< Có ai thấy Yuzu "on ice" vs "off ice" là 2 con người hoàn toàn khác nhau không? Ví dụ như on ice thì sẽ thế này :hachimaki: mà off ice thì :space:
 15. Đang mùa off- season, cũng k nghĩ ra hoạt động gì :rofl2: mà mình xưng hô thế nào đây? mà sao page không noti cho mình khi có reply thế nhỉ,ai giúp mình đi :cry:
×
×
 • Create New...