Chào mọi người, mình là người mới, vừa lặn lội xong 6 trang thread đây~
Mình biết Yuzu là nhờ bạn mình share ảnh từ YHVNFP, ấn tượng đầu tiên là dáng dẻo thế, sau đấy thì tò mò click link đi kèm, sau đấy thì rơi vào con đường quắn quéo bấn loạn không lối về :rofl2: (cũng chẳng muốn về :xD: )
Sau khi xem xong CoC 2014 thì cái sự quắn quéo bấn loạn này đã bành trướng đến cộng trừ vô cực, vì Yuzu quá ư là tài năng, mà cũng quá đáng khâm phục :cry: :cry: :cry:
Với mình Yuzu là một sự thống nhất hài hòa của hai mặt đối cực (như khi "đang thi" và "thi xong" ý :rofl2: ) Mà này chắc mọi người ai cũng biết :rofl2: :rofl2:
Mình tiếc vì không biết đến Yuzu sớm hơn, và hiện giờ Yuzu đã/đang truyền cho mình cảm hứng quá chừng nhiều luôn. Ngày nào không xem program của Yuzu là thấy thiếu, với đang trên con đường tìm Full HD các bài trượt của Yuzu này hihi~ :embSwan: (vẫn chưa tìm được R&J 2.0 WC... Ai có link xin share với mình, mình cám ơn nhiều lắm lắm lắm ;;;; )
P.s: Chằng hiểu vì sao càng nhìn càng thấy PPOS đẹp chết đi được :goe: